Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nghi Sơn kiểm tra, chỉ đạo ứng phó với mưa lũ và trao quà động viên cho CB CNV trực bão

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cơn báo số 10 sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Nghệ An – Quảng Trị vào chiều ngày 15/09/2017. Tỉnh Thanh Hóa nằm trong vùng ảnh hưởng của bão, đặc biệt là các vùng ven biển.

Nhằm ứng phó với diễn biến của cơn bão số 10, sáng nay (14/09) Lãnh đạo Công ty đã trực tiếp kiểm tra, chỉ đạo các mục tiêu bảo vệ rà soát các khu vực có nguy cơ mất an toàn, phân công trách nhiệm đến các phòng ban chức năng của Công ty xây dựng kế hoạch và các phương án phòng chống lụt bão một cách cụ thể.

Đặc biệt ngay sau khi nhận được Công văn chỉ đạo của Cảng vụ Thanh Hóa về việc di dời 02 tàu tuần tra của Công ty từ cảng Nghi Sơn về cảng Lễ Môn để tránh bão, tại đây Lãnh đạo Công ty đã đôn đốc chỉ đạo và trao quà động viên Cán bộ công nhân viên trực bão trên tàu.

Lãnh đạo Công ty trao quà động viên cho các Nhân viên trực bão

Trước tình hình mưa bão trên một lần nữa Lãnh đạo Công ty chỉ đạo các Phòng/ban chức năng của công ty nghiêm túc thực hiện theo nhiệm vụ và mục tiêu được phân công phụ trách phối hợp ứng phó kịp thời để cùng nhau khắc phục đạt hiệu quả.