Thư ngỏ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NGHI SƠN

Công ty cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nghi Sơn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ cho các Nhà máy, Công trường xây dựng, Khách sạn, Ngân hàng, Cảng biển….. trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói chung và Khu Kinh tế Nghi Sơn nói riêng, được sáng lập bởi những người làm việc lâu năm trong lực lượng Công an dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết nghề nghiệp, chúng tôi luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực tối đa trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa làm trọng tâm kết hợp khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một nhà cung cấp Dịch vụ bảo vệ uy tín, đáng tin cậy tại Việt Nam. Với một tiêu chí “Hướng đến một chất lượng Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp cao” đem đến sự thoả mãn mọi nhu cầu cho Khách hàng.

– Tên giao dịch bằng tiếng Việt: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ NGHI SƠN

– Tên giao dịch bằng Tiếng Anh: NGHI SON  SECURITY  SERVICE  JOINT  STOCK COMPANY

– Tên viết tắt: NSSS JSC

MỤC TIÊU: Phát triển thương hiệu Nghi Son Security bền vững, Cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Nghi Sơn có thu nhập cao và ổn định.

Chúng tôi trân trọng giới thiệu về năng lực để Qúy Khách hàng có thêm một đơn vị bảo vệ tham khảo và tiến đến sự hợp tác của Công ty chúng tôi với Qúy Khách hàng. Chúng tôi kính chúc Qúy khách hàng luôn luôn phát triển và bền vững.

Trân trọng và hợp tác!